0911888311

Tiềm năng đầu tư shophouse tại Thạnh Xuân

Shophouse nhưng được sở hữu lâu dài ở Picity High Park được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại - mô hình mặt bằng kinh doanh phục vụ cho thói quen tiêu dùng hiện đại. Các shophouse thường có vị trí đắc địa ở các dự án căn hộ, thuận lợi cho giao thương, số lượng hạn chế so với tổng thể dự án, kết hợp được nhiều công năng và khả năng sinh lời tốt.

Làn sóng đổ bộ và mở rộng của các chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhận hàng thức ăn nhanh, thức uống được dự báo còn phát triển rất mạnh và bùng nổ trong tương lai. Điều này dẫn đến nhu cầu săn đón các mặt bằng thương mại ở các vị trí dân cư đông đúc, không gian hiện đại. Doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng của các căn shophouse lên tới 8 - 12%/năm.

Một trong những lý do khiến nhà đầu tư chưa mạnh dạn cho loại hình sản phẩm này là thời gian có thời hạn, ảnh hưởng đến giá trị bất động sản trong dài hạn. Điều này được đảm bảo tại shophouse - căn hộ tầng trệt ở căn hộ Picity High Park, đó là quyền sở hữu lâu dài.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ Shophouse Picity High Park

Tiềm năng đầu tư shophouse tại Thạnh Xuân

Tất cả các căn shophouse tại Picity High Park là khu căn hộ tầng trệt 2 tầng với 2 lối tiếp cận, tập trung khu mặt tiền đường chính với chiều rộng 25 m; đường phụ 12 - 15m và nội khu.

Ngoài ra, với thiết kế tầng trệt có chiều cao thông thủy lên đến 6,4 m sẽ giúp chủ sở hữu linh hoạt tận dụng không gian, diện tích xung quanh.

Đặc biệt, nếu như các shophouse khác chỉ có chức năng thương mại và có thời hạn sử dụng khoảng 50 năm, thì shophouse dự án Picity High Park được quy hoạch với chức năng ở và sở hữu lâu dài. Vì vậy, cư dân thuận tiện để ở và kinh doanh, hoặc kỳ vọng sinh lời từ khai thác cho thuê cũng như giá trị gia tăng bền vững trong dài hạn.

“Với tổng số căn hộ gần 2.500 căn, ước tính dân cư nội khu khoảng 10.000 dân, bên cạnh đó là số học sinh theo học tại trường mẫu giáo và trường tiểu học (nằm trong dự án) cùng hàng chục ngàn cư dân xung quanh sẽ là yếu tố bảo đảm tiềm năng sinh lợi tốt cho cho chủ sở hữu shophouse”, chủ đầu tư cho biết.

Picity High Park Căn hộ xanh chuẩn Singapore

Hình ảnh ruộng bậc thang ý tưởng cho Picity Thạnh Xuân

Tiềm năng phát triển Picity High Park

Tiềm năng đầu tư shophouse tại Thạnh Xuân

Tiện ích nội khu căn hộ Picity

Căn hộ quận 12 đạt chuẩn 4 sao, phong thủy tốt

Khu nhà ở Gò Sao nâng BĐS quận 12

Siêu dự án xuất hiện tại quận 12

Picity High Park được chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế

Tin tức dự án Picity High Park

Tin tức công nghệ 4.0
Top